Pô độ cho exciter 150 đang thịnh hành hiện nay

Posted By: Minh Quân In: Pô Độ On: Bình luận: 0 Xem: 14611

Bạn đang kiếm pô độ cho exciter 150 của mình? Pô độ đã có mặt tại cửa hàng Minh Quân, với nhiều kiểu dáng đẹp và nhiều hãng pô độ xe máy nổi tiếng như Akrapovic, Yoshimura, R9, AHM...

Ra mắt thị trường Việt Nam cuối năm 2014, Exciter 150 đã đem lại diện mạo hoàn toàn mới cho dòng xe côn tay dưới 150cc. Xe có thay đổi đáng kể so với dòng anh em là exciter 135. Exciter 150 mang phong cách thể thao, hầm hố hơn.

Với tem xe hoàn toàn mới, càng khẳng định vị trí vua đường phố của Yamaha Exciter 150, phù hợp với các biker trẻ trung, yêu thích tốc độ cùng với sự vận hành khá đỉnh của xe. Xe có 3 màu tem, cùng với động cơ 150cc, 15 mã lực, cần phải nói đây là dòng underbone mạnh nhất ở Việt Nam hiện tại.

Tuy vậy, pô độ cho exciter 150 vẫn là điều mà anh em biker đam mê tốc độ cần sắm cho chiến mã của mình. Ngoại hình, máy móc, đã gần như quá tuyệt rồi. Duy chỉ có tiếng pô là cần thay đổi. Hãng xe Nhật không đánh mạnh vào điểm này.

Hai hãng pô độ xe máy phù hợp với Exiter 150 là Akrapovic và Yoshimura.

Với thương hiệu Yoshimura nổi tiếng từ Nhật Bản, thiết kế lấy ý tưởng từ hình ảnh người võ sĩ đạo Samurai lừng danh. Sự mạnh mẽ cùng sức mạnh đáng kinh ngạc chắc chắn sẽ khiến bạn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời này. Pô độ cho exciter 150 hoàn toàn phù hợp với dòng pô nổi tiếng này. 

 exciter 150

Với Akrapovic bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và sự đẳng cấp mà dòng pô này mang lại. Kiểu cách trong thiết kế, hầm hố và tiếng pô chắc nịt, gầm gú đầy uy lực, chất liệu carbon cao cấp cùng sợi carbon, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất để chọn một chiếc pô độ cho exciter 150.

exciter 150

exciter 150

Để được tư vấn cũng như test pô độ chi exciter 150, hãy liên hệ với địa chỉ uy tín cửa hàng Minh Quân.

 

Bình luận

Hãy bình luận

Scroll