Các mẫu Pô xe Jupiter phổ biến hiện nay

Posted By: Minh Quân In: Pô Độ On: Bình luận: 0 Xem: 165

Ngoài ưu điểm là chất lượng tuyệt hảo không thể bàn cãi, các dòng xe số của Yamaha còn gây ấn tượng bởi màu sắc trẻ trung, năng động, phù hợp với mọi lứa tuổi. Jupiter là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt khi đến với quyết định mua xe. Với khả năng vận hành mạnh mẽ, đây chính là dòng xe mà các biker ưa chuộng để dọn đồ và lên pô. Hôm nay Quân xin giới thiệu đến anh em các mẫu Pô xe Jupiter phổ biến hiện nay.

Pô độ xe máy AHM Malaysia MQ027

Các mẫu Pô xe Jupiter phổ biến hiện nay

Pô làm từ chất liệu từ inox sáng bóng, cùng sợi carbon cho pô độ bền cao, không bị rỉ sét khi tác động thường xuyên với khí hậu khắc nghiệt. Thiết kế pô nhỏ gọn hơn so với pô hãng giảm bớt khối lượng cho xe zdọt hơn. Đặc biệt, tiếng pô to rõ và đầy uy lực, không những tăng sức mạnh cho “chiến mã” của mình mà mức giá cực tốt phù hợp với dòng xe tầm trung như Sirius.

Pô độ xe máy Akrapovic MQ015

Các mẫu Pô xe Jupiter phổ biến hiện nay

Pô độ xe máy Akrapovic rất được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt. bền, đặc biệt cho tiếng nổ lớn, uy lực cho xe của mình. Kết hợp với hệ thống ống xả đặc biệt, giúp thoát khí thải nhanh, đốt hết nhiên liệu cho xe tăng tốc vượt trội.

Pô độ xe máy V10 MQ023

Các mẫu Pô xe Jupiter phổ biến hiện nay

Pô làm từ carbon cao cấp nên khối lượng cửa pô độ khá nhẹ, do vậy giảm được đáng kể khối lượng của xe, giúp xe tăng tốc thêm, lên ga nhẹ nhàng, cảm giác máy nhẹ hơn, dzọt hơn. Thêm vào đó là ống tiêu tăng giảm âm thanh tùy theo ý muốn của người dùng. Lúc to rõ uy lực, lúc trầm ấm.

Pô độ xe máy Akrapovic Titan - Carbon 2 Nòng MQ003

Các mẫu Pô xe Jupiter phổ biến hiện nay

Thiết kế 2 nòng cực chất, pô làm từ chất liệu Carbon cao cấp, cho pô độ khối lượng khá nhẹ, khả năng chống rỉ sét, ăn mòn kim loại, pô độ rất bền khả năng chịu lực va đập tốt. Do vậy, khi gắn pô độ thì xe giảm nhẹ được khối lượng xe, giúp xe tăng tốc tốt hơn. Hệ thống khí thải tốt, khí thải hầu như được thải ra hết nên khi lên ga rất êm, nhẹ nhàng, xe dzọt hơn hẳn so với khi gắn pô zin của hãng.

Ngoài những mẫu pô Quân vừa chia sẽ, hiện tại cửa hàng Quân có rất nhiều mẫu pô xe Jupiter nhập khẩu chính hãng. Anh em có thể xem thêm tại website podoxemay.com Nếu cần tư vấn gì thêm hãy liên lạc qua số 09.4774.4775

Bình luận

Hãy bình luận

Scroll