Pô độ nhập khẩu cho các dòng xe mô tô phân khối lớn như Z300, Ninja 300, CBR 600, CBR 1000, Z1000 đẹp

Posted By: Minh Quân In: Pô Độ On: Bình luận: 0 Xem: 1219

Cửa hàng pô độ xe máy Minh Quân chuyên cung cấp các loại pô độ cho các dòng mô tô phân khối lớn như Z300, Ninja 300, CBR 600, CBR 1000, Z1000. Hiện có sẵn hàng cùng với cổ pô phù hợp cho từng loại xe.

Một số khách hàng khi gắn pô độ cho Ninja 300 hoặc pô độ cho Z300 thì rất vừa ý, thích thú, vì xe chỉ có 300cc nhưng khi sử dụng pô độ thì vận tốc, tăng tốc cải thiện đáng kể, cùng với khối lượng khá nhẹ của pô độ, giúp phần nào giảm khối lượng cho xe.

po do cho cbr 1000

Đối với dân chơi xe, pô độ không chỉ giúp tăng công suất máy, mà còn tăng thêm vẻ đẹp, mạnh mẽ, điển hình là pô độ cho CBR 600, pô độ cho CBR 1000, pô độ cho Z1000. Tuy vẻ ban đầu của các loại mô tô phân khối này đã khá hầm hố, nhưng với các hãng chuyên đầu tư, nghiên cứu sản xuất pô độ như Akrapovic, Yoshimura, AHM,… thì việc tăng thêm vẻ đẹp, độ thu hút, chất cho xe tốt hơn. Họ đã nghiên cứu tỉ mỉ cho từng loại xe, từ công suất, mã lực, thiết kế bên ngoài, để cho ra sản phẩm pô độ làm say mê hầu hết anh em biker chơi xe.

po do akrapovic

Tiếng pô độ cũng là một phần không thể thiếu khi anh em biker quyết định lên pô độ cho chiến mã của mình. Những loại xe Nhật như Yamaha, Honda, Kawasaki thường bị hạn chế do ảnh hưởng của luật ô nhiễm tiếng ồn. Do vậy, tuy hầm hố, nhưng tiếng pô zin của các loại xe này khá khiêm tốn, không được như các loại xe Ducati, Harley khi được đưa đến tay người dùng thì có tiếng pô cực chất.

po do yoshimura

Một điểm anh em quan tâm hơn là độ bền của các loại pô độ này như thế nào? Thì Quân xin trả lời luôn là nguyên liệu làm nên các mẫu pô dộ xe máy này là Carbon, Titan rất bền, không bị rỉ sét, khó bị biến dạng, đảm bảo cho pô độ vận hành trong thời gian lâu, và luôn sáng đẹp.

po do chi ninja 300

Để có thêm thông tin về pô độ cho mô tô phân khối lớn, hãy liên hệ với địa chỉ uy tín của cửa hàng pô độ xe máy Minh Quân. Ngoài ra chúng tôi nhận tư vấn miễn phí, cũng như cho quý khách hàng test pô độ thoải mái trước khi mua hàng.

 

Từ khóa po do po do xe may

Bình luận

Hãy bình luận

Scroll