Pô độ phù hợp dành riêng cho Yamaha TFX150

Posted By: Minh Quân In: Pô Độ On: Bình luận: 0 Xem: 1889

Khi tìm hiểu dòng Yamaha TFX150 mới của hãng mới nhập về Việt Nam và chính thức phân phối từ tháng 10 năm 2016 thì tôi biết chắc chắn rằng các bạn phải độ pô cho dòng Yamaha TFX150 để xe trở nên đẳng cấp hơn

Với những bạn đang yêu thích naked bike thì tôi nghĩ là dòng xe mới Yamaha TFX150 này sẽ là một sự đổi mới và phù hợp hơn, Vì những ý do mà muôn đời không thay đổi được. 

Những lý do bạn sử dụng dòng naked bike này điều được các chuyên gia ở các diễn đàn hay các website lớn như danhgiaxe.com đánh giá và tôi nghĩ đây là một diều hoàn toàn đúng.

Pô độ phù hợp dành riêng cho Yamaha TFX150

Dòng xe Yamaha TFX150 với Pô Zin theo xe

Nhưng bên cạnh đó theo đánh giá của cửa hàng chúng tôi thì các bạn khi đã sử dụng dòng xe có điểm ấn tượng đầu tiên chính là thiết kế của Yamaha TFX150 bên ngoài cực kỳ hầm hồ, có góc cạnh và cực ngầu. Chắc hẳn là những bạn trẻ sẽ thích mẫu xe Yamaha TFX150 này.  

Và với việc sử dụng động cơ 150cc thì Yamaha TFX150 sẽ không cần bằng A2 để chạy xe này. Và hiện Tại ở  Việt Nam, mẫu xe này được ra mắt với 2 phiên bản màu sắc và tất cả đều mang tem logo “TFX150” trên hai cánh gió

Với những điểm nhấn như vậy nhưng dòng Pô Zin của xe thật sự làm nãn lòng của những ai thích chơi xe, Qua video phân tích và test Pô bên dưới bạn sẽ thấy việc độ pô cho Yamaha TFX150 là điều cần thiết.

Và chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại Pô để các bạn có thể lựa chọn để Độ Pô cho Yamaha TFX150 thêm phần mạnh mẽ và đẹp hơn.

Những loại Pô độ cho Yamaha TFX150 như : 

Pô độ xe máy Yoshimura MQ020

po-d-xe-may-yoshimura-mq020.jpg

Pô độ xe máy Akrapovic Carbon 2 Nòng MQ002

Po độ xe máy Akrapovic Carbon MQ001

Pô độ xe máy Akrapovic Titan - Carbon MQ004

Po độ xe máy Akrapovic Carbon MQ001

Và đây củng chỉ là một vài loại Pô độ mà chúng tôi cảm thấy phù hợp, nhưng nếu bạn thích hãy đển cửa hàng của chúng tôi và thử các loại Pô độ khác, nếu thấy phù hợp thì mua về sử dụng, nếu không phù hợp vẫn không sao. Hãy xem ngay tại cửa hàng nhé.

Bình luận

Hãy bình luận

Scroll