pô độ xe ga ưa chuộng hiện nay

Posted By: Minh Quân In: Pô Độ On: Bình luận: 0 Xem: 156

Không chỉ những dòng xe số hay PKL mới được lựa chọn để dọn đồ, lên pô. Ngày nay dòng xe ga ngày càng phổ biến, các dòng xe có thiết kế hiện đại, thể thao như Nouvo, Air Blade,…cũng được các tay biker ưu ái.

Âm thanh mạnh mẽ của các loại pô độ được dân chơi xe xem là một trong những yếu tố làm khẳng định đẳng cấp, cá tính của người chơi xe. 

Hôm nay pô độ xe máy Minh Quân xin trình làng những mẫu pô độ xe ga ưa chuộng hiện nay.

Thương hiệu pô Akrapovic là một tên tuổi nổi tiếng và đình đám nhất trong “làng pô độ” thế giới hiện nay. Pô có thiết kế hầm hố, tiếng pô đầy uy lực huyền thoại và đặc trưng riêng của hãng. Hiện nay dòng pô độ này có 3 loại: Carbon, Stainless, Titanium, tất cả đều có chất liệu cao cấp và nhiều mẫu mã khác nhau. Đây là dòng pô cao cấp, đáng để mua

Các mẫu pô xe ga Akrapovic

pô độ xe ga ưa chuộng hiện nay

pô độ xe ga ưa chuộng hiện nay

Pô xe máy Yoshimura thuộc thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, đang được rất nhiều anh em biker ưa chuộng. Kiểu dáng đa dạng, thiết kế thời trang, cực chất, âm thanh mạnh mẽ kích thích người nghe.

Pô được làm hoàn toàn từ carbon và inox không gỉ, rất bền bỉ. Trong lượng pô nhẹ hơn nhiều so với pô dzin vì vậy khi gắn vào xe giảm được khối lượng giúp xe tăng tốc tốt hơn.

Pô độ có tiếng pô to rõ, uy lực, cải thiện đáng kể so với pô zin của hãng, thêm vào đó là ống tiêu, giúp tăng giảm tiếng pô độ theo ý muốn.

Tăng công suất thêm cho xe từ 5-7 mã lực, bởi hệ thống khí thải tốt, thải hết được khí thải trong buồng đốt, tốc độ đốt nhiên liệu nhanh hơn, cho xe khả

Các mẫu pô xe ga Akrapovic

pô độ xe ga ưa chuộng hiện nay

pô độ xe ga ưa chuộng hiện nay

Cám ơn đãn theo dõi bài viết của pô độ xe máy Minh Quân. Ngoài những dòng pô trên, Còn rất nhiều sản phẩm pô độ xe ga tại cửa hàng, anh em có thể đến test pô miễn phí. Hoặc tham khảo thêm tại website podoxemay.com Nếu cần tư vấn hãy liên hệ cho Quân qua số 09.4775.4775

Bình luận

Hãy bình luận

Scroll