Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ SHOP PÔ ĐỘ MINH QUÂN

Shop Pô độ xe máy Minh Quân. Tại địa chỉ số 176 Phó Cơ Điều, phường 6, quận 11 tp. Hồ Chí Minh.  Là shop chuyên về Pô Độ cổ pô inox cho các loại xe và cổ pô titanium. 


Tự hào là shop Pô Độ lớn nhất Việt Nam có nhiều mẫu mã kiểu dáng nhất, từ những kiểu pô lăp cho cúp 50cc đến nhưng kiểu pô lắp cho các dòng xe moto PKl 150 - 1400cc. 


Anh em biker khắp cả nước đam mê tiêng nổ uy lực  cho xế yêu của mình, khi đến với shop sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo, niềm nở vui vẻ dù sau đó không mua. Shop ko có kiểu chèo kéo, ép khách mua hàng theo ý mình kiểu nhảy ra mặt đường bóp thắng khách hàng lại nếu đứng bên phải hay bóp côn nếu đứng bên trái kiểu du côn nhé. 


Khí đến với shop Pô Độ Minh Quân anh em sẽ được tư vấn đúng từng loại pô thích hợp cho từng loại xe, chứ không phải tư vấn đại để bán được hàng là xong " đường ai nấy đi" Minh Quân chứ không phai Khánh Phương đâu nhé. 


Độ pô không đơn thuần như những chi tiết nào khác trên xe. Bởi hệ thống xả là hệ thống đi ra từ máy thông qua quá trình hút-nén-nổ-xa. Dù là nằm sau cùng nhưng nếu độ pô không tương thích se dẫn đến: Hụt hơi( toàn phải chạy số 234 ở tốc độ dưới 40km/h) , tốn nhiên liệu, và chạy chậm chết máy hay khi tua cao trên 100km/h bị dựt ga. 


Anh em  biker đừng sợ nhé, đến với shop Pô Độ Minh Quân không có những vấn đề đó xảy ra. Bởi anh em sẽ được tư vấn thật tình. Chủ shop là ngươi có kinh nghiệm về pô độ trong nhiều năm qua không để anh em  phải thất vọng.


Scroll